Lời cảm ơn

Trong không khí đầu xuân năm mới Công ty Cổ phần phát triển giáo dục – Tâm lý Á Châu xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh cùng các bé đã quan tâm đến tham gia chương trình Tuyển sinh và Test, đánh giá miễn phí dành cho các bé có khó khăn về tâm lý, Tự kỷ, Phổ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, lớp hòa nhập tiền tiểu học, lớp rèn kỹ năng sống bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 07/01/2018.

Công ty cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và dành tình cảm khi đến tham gia chương trình, sự quan tâm của quý phụ huynh và các bé tiếp thêm động lực cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Hiện tại chương trình đã kết thúc, công ty xin phép dừng hoạt động test miễn phí đầu năm, kể từ ngày 08/01/2018, quý phụ huynh đăng ký cho các bé đến test đánh giá và tư vấn chuyên sâu cho con vui lòng liên hệ đến Công ty để được hướng dẫn chi tiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi tự hào là Đơn vị tư vấn và trị liệu đứng đầu về uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Khi bạn/con bạn gặp bất cứ khó khăn nào về tâm lý, vui lòng liên hệ: Công ty CP Phát triển Giáo dục Tâm lý Á Châu, Số 12B-TT10, ngõ 24 đường Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông- Hà Nội, Hotline: 0912986793 Website:tamlyachau.vn  Mail: tamlyachau@gmail.com.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here