Tư vấn qua tổng đài

“Mọi bộ não đều chứa đựng những con đường nhỏ. Mọi cảm xúc đều chứa đựng những lối đi riêng … Tâm lý con người thường bị chi phối bởi rất nhiều xúc cảm”. Chuyên gia tâm lý GDAC luôn mong muốn cùng bạn chia sẻ những cảm xúc đó. Giúp bạn có thêm niềm tin và có những sự lựa chọn chính xác nhất cho những tâm sự của chính mình.

Giới thiệu

Cùng với nhịp sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề xảy ra đối với đời sống tinh thần của con người. Như các vấn đề về tâm lý, các rắc rối trong chuyện tình yêu và hôn nhân gia đình. Đặc biệt nhịp sống bận rộn của tất cả mọi người đã khiến cho việc chia sẻ. Tương tác giữa các thành viên trong gia đình trở nên khó khăn và khó giải quyết. Để giải quyết vấn đề này các bạn cần tìm đến các chuyên gia tâm lý để có những lời khuyên, sự chia sẻ.

Tư vấn qua tổng đài – tư vấn tâm lý là gì?

Tư vấn tâm lý là một mối quan hệ, một quá trình tương tác giữa chuyên gia tư vấn tâm lý với thân chủ nhằm giúp đỡ thân chủ cải thiện cuộc sống của họ bằng cách khai thác nhận thức và thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của thân chủ.

Tư Vấn Á Châu đã phát triển mô hình Tư vấn Tâm lý trực tuyến qua tổng đài 1900 với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng bạn chia sẻ, tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất để tháo gỡ những khó khăn, rắc rối trong vấn đề tâm lý.

Đến với Tư Vấn Á Châu các bạn được lắng nghe, thấu hiểu và có được phương pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình. Chúng tôi – những chuyên gia đồng hành tin cậy – uy tín – bí mật trong các vấn đề của bạn. Hãy lưu số điện thoại 1900 để có thể đồng hành cùng các chuyên gia chia sẻ các vấn đề thầm kín, khó nói mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Tâm lý Á Châu
Trụ sở chính: Số 24, ngõ 70 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Văn phòng: 12B-TT10, Ngõ 24, Đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (gần trường THCS Văn Quán)
Email: tamlyachau@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0912 986 793/ 0945 106 662

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here