Vẻ đẹp của người Phụ nữ hiện đại trong thời kỳ 4.0

Việt Nam- mảnh đất hiền hòa cong cong hình chữ S đã và đang nuôi dưỡng biết bao tâm hồn của bao thế hệ nam thanh nữ tú, đã làm nên vẻ đẹp giữa đất nước và con người, giữa nền văn hóa và bản sắc dân tộc. Hình ảnh người phụ nữ đã xuất hiện ngay từ buổi sơ khai trong vị thế của một người mẹ đẻ ra trăm trứng, nở ra trăm người con.

Chương trình Seminar “Vẻ đẹp công sở thời đại 4.0” có sự tham dự của chị Từ Thanh Hoa – Giám đốc MKT công ty cùng chị Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc Trung tâm tư vấn tâm lý Á Châu.Trong khoảng thời lượng gần 2 tiếng của chương trình rất nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn đã được gửi đến hơn 100 khách mời là những nữ chiến binh xinh đẹp của K&G Việt Nam .

Chị Nguyễn Thị Nguyệt (trái) và chị Từ Thanh Hoa, giám đốc MKT cùng chia sẻ tới các khách mời những thông tin bổ ích

Dưới góc độ của chuyên gia tư vấn, chị Nguyệt đã đánh giá và phân tích về vẻ đẹp của Phụ nữ công sở thời đại 4.0. Chị Nguyệt cho rằng 4 yếu tố tượng trưng cho vẻ đẹp 4.0 của phụ nữ bao gồm: Vẻ đẹp – Nét đẹp (hình thức lẫn tâm hồn; sự thông minh; Hội nhập và Quyền lực. Với những câu hỏi và trò chơi tương tác trong khuôn khổ chương trình, chị Nguyệt đã giúp các khách mời hiểu và rút ra được những kinh nghiệm về sự “thông minh” và “tinh tế” trong vẻ đẹp của nữ giới. Trong thời đại 4.0, người phụ nữ không chỉ đẹp, thông minh mà cần phải tinh tế, chỉ khi đủ tinh tế, người phụ nữ mới cân bằng được bản thân, gia đình và các mối quan hệ xung quanh mình.

Khán giả tham gia chương trình

Chia sẻ về phụ nữ, nhất là về những người phụ nữ hiện đại là một chủ đề khó, cần rất nhiều thời gian nghiên cứu cũng như đúc kết từ thực tế xã hội. Chỉ trong vòng gần 2 tiếng đồng hồ, các thông tin, kiến thức từ buổi Seminar chỉ mang đến cho các khách mời những khái niệm và thông tin cơ bản nhất. Trong thực tế, để một người phụ nữ thời đại 4.0 có thể “làm chủ” để các mối quan hệ cũng như chính bản thân mình cần vô vàn những yếu tố khách quan cũng như chủ quan.

Chương trình vẻ đẹp phụ nữ thời hiện đại

Là khách mời-diễn giả chính của chương trình Giám đốc Tâm lý Á Châu đã giúp cho khách mời hiểu được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của người phụ nữ, vẻ đẹp đó không chỉ trong gia đình qua những yếu tố Công-Dung-Ngôn-Hạnh mà còn là vẻ đẹp trong việc đối nhân xử thế giữa gia đình và công việc.

Đó là sự nhẫn nại, chịu thương, chịu khó , sự cam chịu và lòng thủy chung son sắt. Họ biết nội trợ, điều phối cuộc sống gia đình, chăm lo cuộc sống cho chồng con, chăm lo săn sóc cha mẹ già, cho người ốm…Dù cho trải qua khó khăn gian khổ, nhưng vẫn không thể nào vùi lấp được những vẻ đẹp tuyệt vời đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi tự hào là Trung tâm tư vấn và trị liệu đứng đầu về uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Khi bạn gặp bất cứ khó khăn nào về tâm lý, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Giáo dục Tâm lý Á Châu

Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng Khoa học tâm lý-giáo dục Á Châu

Số 12B-TT10, ngõ 24 đường Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0912 986 793

Website:tamlyachau.vn  Mail: tamlyachau@gmail.com

Nguồn: tamlyachau.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here